Tin tức

Người dùng Facebook Việt rộ trào lưu ảnh chế mới - Makeup Plus

Kể từ hôm 7/12/2015, nhiều người dùng Facebook tại Việt Nam đồng loạt khoe các ảnh tự sướng dựa trên một ứng dụng chụp ảnh selfie mới nổi. Ứng dụng cho phép người dùng tự “make up” (trang điểm) gương mặt theo những phong cách khác nhau.

10 bí quyết về Fanpage Facebook từ ông Huỳnh Kim Tước

Ông Huỳnh Kim Tước Giám đốc hoạch định chiến lược và phát triển toàn cầu của Facebook từng đưa ra 10 đề xuất ứng dụng hiệu quả Facebook cho hoạt động kinh doanh và xây dựng thương hiệu của doanh nghiệp.

5 sai lầm thường gặp trong việc Quảng cáo trực tuyến

Có một cách dễ dàng hơn rất nhiều để trở thành một ngôi sao mà không cần phải đi đến Hollywood. Tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Youtube và một ý tưởng thật hay..

Xu hướng Digital Marketing năm 2016 có gì mới?

Được đánh giá là một năm bùng nổ của các xu hướng Digital Marketing mới, 2015 đã mang đến cho các Marketers những cơ hội mới để kể những câu chuyện của mình.

10 điều không nên chia sẻ công khai trên mạng

Mạng xã hội đã mở ra một thế giới giao tiếp hoàn toàn mới cho con người, trở thành một công cụ hữu hiệu để chúng ta kết nối và giao lưu với bạn bè trên toàn thế giới.

Khái niệm SEO là gì?

SEO là một quy trình kết hợp các phương pháp tối ưu hóa để website trở nên thân thiện với máy tìm kiếm (Search Engine) và mang lại trải nghiệm tốt cho người sử dụng từ đó nâng cao thứ hạng website

Nâng cao hiệu quả Quảng cáo trên di động như thế nào?

Sự bùng nổ của mạng xã hội và di động mở ra một cơ hội rất tốt cho các nhà quảng cáo. Sự kết hợp dữ liệu và khả năng thấu hiểu người dùng mạnh mẽ của mạng xã hội

Google bất ngờ cho ra mắt hình thức Quảng cáo mới

Chỉ cần thiết lập ngân sách hàng ngày, chi phí mục tiêu (Cost per Install – CPI) và một vài dòng giới thiệu nhỏ, các nhà phát triển ứng dụng đã có thể quảng cáo ứng dụng

Dịch vụ của NFV

Chúng tôi tin rằng, tất cả các doanh nghiệp muốn thành công phải có hướng đi riêng đúng đắn.
Và chúng tôi tin tưởng rằng sẽ đáp ứng được đầy đủ nhất những yêu cầu mà khách hàng mong muốn.